Các loại Cầu nâng 1 trụ trạm rửa xe – Hiện có trên thị trường Việt Nam

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, cầu nâng một trụ có các dòng phổ biến sau:

  • Dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc: Là loại có dầu chứa ngay trong ty nâng, thường có giá thành rẻ, nhưng sức nâng yếu và không bền. Cũng rất ít công ty tham gia bán loại cầu này vì chất lượng chưa đảm bảo. Thực ra thì Trung Quốc có nhiều mẫu cầu 1 trụ khác tốt hơn nhiều. Nhưng giá thành nhập về đến Việt Nam sẽ rất cao (do trọng lượng và chi phí nhập khẩu cao). Dẫn đến khả năng thành công trong kinh doanh thấp nên không công ty nào triển khai mạnh.

  • Dòng sản xuất tại Việt Nam: Cầu Việt Nam có 2 kiểu sản xuất ty chính: thủ công và bằng máy. Ty sản xuất thủ công thường mỏng hơn và thiếu chính xác, dẫn đến độ bền và sức nâng bản chất của cầu đều thấp. Ty sản xuất bằng máy tự động theo dây chuyền thì ổn định hơn chút, chất lượng và giá thành nhỉnh hơn. Khách hàng muốn phân biệt 2 loại cầu rất dễ: Loại tốt có kích thước dày hơn nhiều, và giá cao hơn hẳn. Còn cầu Việt Nam nào mà rẻ hơn hẳn so với phần còn lại thì chính là có ty sản xuất thủ công.

  • Dòng nhập khẩu từ Ấn Độ: Là loại có bình dầu tách riêng ra khỏi ty, chất lượng tốt nhưng giá thành cao. Thực chất chỉ có ty là được nhập khẩu từ Ấn Độ. Còn các thành phần khác như mặt bàn và bình dầu thì được sản xuất tại Việt Nam nhằm giảm giá thành. Tiền nào của nấy, cầu Ấn Độ có giá thành và chất lượng đều cao. Tuy nhiên, vì có ngày càng nhiều công ty nhập khẩu và bán; nên thị trường cầu 1 trụ Ấn Độ đang có sự nhập nhoạng về chất lượng. Khách hàng cần hết sức cẩn trọng khi chọn đối tác uy tín để chọn mặt gửi vàng.

Video vận hành cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe:

Cầu nâng 1 trụ rửa xe do Auto Tân Phát cung cấp

Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị chuyên bán và lắp đặt cầu nâng rửa xe hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, cầu nâng 1 trụ do Auto Tân Phát cung cấp được sản xuất theo tiêu chí:

  • Lắp ráp tại Việt Nam, dây chuyền công nghệ Nhật Bản.
  • Phớt ty được nhập khẩu 100% từ Ấn Độ.
  • Sức nâng thực tế tới 4 tấn.
  • Có phiên bản đặt chìm và đặt nổi.
  • Luôn đi kèm dịch vụ tư vấn thiết kế móng dầm và lắp đặt miễn phí.
  • Đi kèm dịch vụ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng. Có vấn đề gì, kỹ thuật chúng tôi tới tận nơi xử lý.
  • Trọn gói lắp đặt không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Để được cung cấp thông tin chi tiết về giá và giải pháp lắp đặt cầu nâng 1 trụ. Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Auto Tân Phát

– Đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và 24/7

—————//——————

Công Ty Thiết Bị Garage Sửa Chữa Ô TÔ Tân Phát

Showroom: Số 1 Lê Đức Thọ, Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM

Hotline: 0979 561 511

Website: www.autotanphat.com

Fanpage: www.fb.com/thietbiautotanphat

Các loại Cầu nâng 1 trụ trạm rửa xe – Hiện có trên thị trường Việt Nam
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *