Tư vấn mở gara rửa xe hiệu quả và hợp lý

Tại Việt Nam hiện nay có khoảng gần 3 triệu xe ô tô lưu thông đi lại, trong đó có không ít dòng xe thuộc hạng cao cấp. Chính điều đó đã làm nhu cầu rửa xe cũng ngày một tăng theo. Và bài viết này sẽ hỗ trợ cho bạn tư vấn mở gara rửa xe cao cấp như thế nào là hợp lý nhé!

Tại sao hiện nay mở gara rửa xe ô tô lại mang nguồn doanh thu mạnh?

Hiện nay, với tốc độ tăng trưởng lượng xe ô tô mỗi năm cực kỳ cao tại Việt Nam và hàng triệu chiếc xe có sẵn trước đó, khiến cho  các dịch vụ rửa xe ô tô đang cần hơn bao giờ hết. Hơn nữa có những cửa hàng không đủ khả năng đáp ứng trong khoảng thời gian cao điểm nhất định, thời gian rửa xe của hầu hết gara rửa xe ô tô hiện tại cũng khá lâu, mất nhiều thời gian, diễn ra tình trạng dịch vụ bị quá tải.

Việt Nam đang bước vào thời kỳ mở cửa, cho phép nhập khẩu xe từ các quốc gia với mức chi phí thuế thấp. Chưa kể đến hãng xe hơi đầu tiên của Việt Nam đã trình làng (Vinfast), nên chắc chắn rằng thị trường xe ô tô sẽ tăng trưởng cực kỳ mạnh trong giai đoạn sắp tới.

Tuy nhiên đối với mức thu nhập của người Việt Nam, xe hơi luôn nằm trong loại tài sản có giá trị cao, không khác gì các loại nhà đất hay bất động sản. Vì vậy khi họ đã sở hữu được một chiếc xe ô tô, họ sẽ luôn đảm bảo “xế cưng” của mình được giữ gìn cẩn thận, chăm sóc từng chút một để chiếc xe của họ luôn được sạch sẽ và bóng loáng.

Chính vì tất cả những yếu tố nói trên mà việc mở gara rửa ô tô được xem như một cơ hội lớn cho các bạn đam mê kinh doanh dịch vụ. Nhìn xa hơn, bạn còn có thể tạo cho mình 1 thương hiệu về dịch vụ rửa xe và có chỗ đứng trong thị trường đầy màu mỡ này, nếu bạn được tư vấn mở gara rửa xe một cách đúng đắn.

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có một đơn vị hỗ trợ, thì mua quyền thương hiệu cũng đang là một hình thức không tồi, được các cửa hàng rửa xe ô tô, xe máy cao cấp lựa chọn để có được lượng khách hàng ổn định.

Tư vấn mở gara rửa xe cao cấp

Như thế nào là dịch vụ rửa xe cao cấp?

Dịch vụ rửa ô tô cao cấp được đánh giá qua sự chuyên nghiệp, nhanh gọn, hơn nữa chất lượng kỹ lưỡng là yếu tố được xem trọng nhất trong dịch vụ rửa ô tô cao cấp. Nhiều gara, tiệm rửa xe cũng tận dụng nhu cầu này mà lấy một chi phí rửa xe cao hơn nhưng đi kèm với chi phí là những dịch vụ bổ sung khiến khách hàng hài lòng.

Những khâu đi kèm dịch vụ rửa xe cao cấp

Vệ sinh nội thất ô tô: Việc hút sạch bụi trên sàn xe, khe ghế ngồi, táp lô ô tô, và những ngóc ngách khác trên xe. Lau chùi trần xe khỏi bụi bẩn, giảm được nguy cơ bị mắc các bệnh về hô hấp cho bạn và những người ngồi trên xe của bạn.

Ngoài lau chùi bằng khăn bông sạch, có độ thấm hút cao. Nhân viên rửa xe sẽ sử dụng  các dung dịch vệ sinh, đặc biệt tại các khu vực như bảng điều khiển, ghế ngồi, vô lăng, hay hộp chứa đồ. Thêm nữa, sử dụng máy hút bụi để hút sạch những hạt bụi ở cốp xe, sàn xe, cửa xe.

Kỹ thuật rửa xe cao cấp: Sẽ cần đến 3 thùng nước lớn, bao gồm 1 thùng lau khu vực mâm xe vì mâm xe là bộ phận bẩn nhất trong các bộ phận của ô tô. 2 thùng còn lại để lau thân xe, trong đó 1 thùng chứa dung dịch tẩy rửa và 1 thùng chứa nước.

Thợ rửa xe ô tô chuyên nghiệp cũng sẽ có những kỹ thuật nâng cao hơn với những gara rửa xe thông thường. Các gara sửa xe này rất cẩn thận để không gây xước phần sơn trên thân xe do áp lực của nước khi cường độ xịt nước quá mạnh hoặc do khoảng cách quá gần, chia khu vực và không lau đi lau lại một chỗ quá nhiều lần, đè tay quá mạnh hay lau theo hướng xoay tròn, chính những thợ rửa xe lâu năm mới có được kỹ năng rửa xe làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ rửa xe cao cấp kèm cà phê  ăn uống

Thông thường các gara rửa xe cao cấp chắc chắn còn kèm theo những dịch vụ cà phê ăn uống khác, đây là 1 trong những dịch vụ rất được ưa chuộng bởi trong thời gian chờ đợi xe của bạn được rửa, bạn có thể giết thời gian của mình bằng cách thưởng thức 1 ly cà phê, khỏa lấp cơn đói của mình bằng những bữa ăn sáng hay ăn trưa. Đây không chỉ là hình thức kinh doanh tiện lợi, mang lại thu nhập cao, mà còn tạo được sự thu hút lớn cho các khách hàng khi được một công đôi việc.

Trên đây là những tư vấn mở gara rửa xe ô tô cao cấp cho những bạn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh dịch vụ này, hy vọng các bạn sẽ sớm thực hiện và thành công nhanh chóng trong tương lai.

* Quý khách cần tư vấn tổng thể thiết bị để phù hợp với mức đầu tư và công năng sử dụng, chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ để được tư vấn thiết bị phù hợp !

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *